Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Băng keo 3M 2 mặt là băng keo thương hiệu đến từ đất nước Mỹ. Những sản phẩm thuộc công ty 3M đều mang đầy tính sáng tạo và chất lượng với lĩnh vực bao quát rộng từ chăm sóc sức khỏe tới những sản phẩm văn phòng và cả mảng keo dán. Mời bạn đọc tìm hiểu về keo dán này trong bài viết sau.

Băng keo 3M 2 mặt là gì

Băng keo 3M 2 mặt trải qua công nghệ liên kết được cấu tạo gồm lớp nền bằng xốp, một lớp keo bằng acrylic và một lớp giấy bao phủ bên ngoài. Chất keo acrylic trải đều trên nền xốp với công nghệ liên kết vĩnh viễn, giúp cho băng keo có khả năng bám dính trên mọi bề mặt thời gian dài.

Tính năng của băng dính xốp 2 mặt

Độ bám dính mạnh

Băng keo xốp 2 mặt siêu dính có độ kéo dãn lên đến 180% cùng lực kéo 20J. Điều này chứng minh cho thấy băng keo có độ bám dính cực mạnh. Băng keo 2 mặt siêu dính 3m dính được trên nhiều bề mặt nhau như gương, nhựa, kính, gỗ, kim loại…

Kết dính nhanh chóng

Độ dày phần nền của băng dính xốp 2 mặt 3m lên đến 1mm hoặc hơn giúp cho keo tăng khả năng chịu được lực kéo trong khoảng thời gian ngắn đến khoảng 900 PSI. So với việc khoan lắp, băng dính 2 mặt siêu chắc giúp tiết kiệm thời gian thao tác đến hơn 10 lần.

Đảm bảo tính thẩm mỹ

Ngoài tính năng kết dính vượt trội, mút xốp pe foam 5mm giúp thiết kế dán của bạn đảm bảo tính thẩm mỹ. Tấm mút xốp pe foam này không để lộ vết tích băng keo khi dán, chất xốp và keo không làm hư hỏng bề mặt của sản phẩm hay bề mặt tường khi lột bỏ.

Chịu được nhiệt độ cao

Băng keo 3m 2 mặt có khả năng chịu được ngưỡng nhiệt độ cao lên đến 150oC. Keo vẫn đảm bảo bám dính tốt ở môi trường ẩm ướt, trơ với các loại hóa chất và tia UV.

Ứng dụng của băng keo xốp 2 mặt

Băng dính 2 mặt 3m có thể dùng để treo gương, bản đồ, dán văn phòng phẩm, treo tranh ảnh, thi công dây điện, quảng cáo, … Có thể dùng keo này để dán vết nứt, kính liên kết. Đóng gói các phụ kiện điện gia dụng và bảo vệ bảng kính. Ngoài ra băng keo 3M 2 mặt còn có khả năng giúp giảm thanh và giảm rung.

Băng keo 3M 2 mặt là giải pháp hoàn hảo trong việc thay thế những vật liệu như đinh, mối hàn hay keo 502 trong việc treo tranh ảnh hay các vật dụng trang trí lên tường. Sử dụng vật liệu kết dính này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí rất nhiều so với vật liệu keo khác.