Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Băng keo thì ai cũng biết rồi vì đây là sản phẩm rất thân thuộc trong gia đình. Nhưng rất nhiều người khi mua hàng thắc mắc thông số băng keo 100 yard là gì?

Nếu đang muốn tìm mua băng keo cho cửa hàng, cơ sở hay xí nghiệp của mình hẳn bạn đã từng nghe đến loại băng keo 100 yard. Đây là loại băng keo khá phổ biến trên thị trường hiện nay, vậy loại băng keo này có những ưu điểm gì trong sử dụng? Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết dưới bài viết dưới đây.

Băng keo 100 yard là gì?

Nếu đã tìm hiểu qua về thị trường băng keo bạn chắc chắn có nghe đến băng keo 100 yard hay băng keo 80 yard. Vậy yard ở đây là gì? Đó là một đơn vị đo độ dài đặc biệt và dành riêng cho các loại băng dính. 1 yard = 0.9144 m.
Băng keo 100 yard chỉ độ dài phần băng keo dùng được là 100 yard. Còn phần chiều rộng lại được tính bằng cm. Ví dụ băng keo trong 5F-100 Yard là chỉ loại băng keo này dài 100 yard và rộng 5cm.
Yard không thể hiện được độ dày mỏng của băng keo mà chỉ là độ dài. Nếu muốn biết độ dày, bạn có thể cầm hai loại băng keo 100 yard lên để so sánh xem chiếc nào dày hơn. Những cuộn băng keo dày hơn là loại có chất lượng cao hơn, chắc và bền hơn.

Ưu điểm nổi bật của băng keo trong 100 yard

Với nhiều ưu điểm nên loại băng keo trong 100 yard được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Sử dụng lâu hơn

Băng keo 100 ya có chiều dài hơn loại 80 ya nên nó sẽ được sử dụng lâu dài hơn. Nếu bạn cần dùng nhiều thì mua một cuộn 100 yard sẽ là một lựa chọn hợp lý.

Chi phí tiết kiệm hơn

Nếu bạn mua loại băng keo 100 yard chắc chắn sẽ có giá hợp lý hơn so với loại 80 yard. Tất nhiên bạn nên cân nhắc đến nhu cầu của mình và lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp.

Ứng dụng trong đa dạng lĩnh vực

Kích thước lớn, chất lượng keo dính bền và chắc chắn nên băng keo 100 yard được sử dụng trong mọi trường hợp và hoàn cảnh khác nhau. Khách hàng có thể dùng băng keo dán thùng carton, sử dụng trong văn phòng, trường học,…
Giá băng keo trong 100 yard
Có rất nhiều loại trên thị trường hiện nay: băng keo 80 yard, băng keo 100 yard, băng keo 200 yard, băng keo 300 yard… Tùy theo chiều dài hoặc chiều rộng người ta sẽ đóng gói thành 5-20 cuộn/cây cho thuận tiện việc di chuyển.
Theo thông tin tham khảo trên thị trường thì loại băng keo 100 yard rộng 48mm sẽ dao động từ 10 ngàn đồng đến 15 ngàn đồng/cuộn. Tuy nhiên giá trên có thể biến động theo nhu cầu trên thị trường hoặc giá cả nguyên liệu thay đổi.
Nên mua băng keo trong 100 yard ở đâu HCM?
Nếu đang có nhu cầu tìm mua dòng băng keo 100 yard chất lượng cao mà giá cả ưu đãi hợp lý ở Thành phố Hồ Chí Mình thì bạn không nên bỏ qua Dinhbao.vn.
Bao Bì Đình Bảo chuyên cung cấp các loại băng keo trong, băng keo đục hay băng kéo giấy với giá cả cực kì phải chăng trên thị trường. Công ty chúng tôi cam kết các sản phẩm đều đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng, kích thước, chất lượng.
Dinhbao.vn chuyên phân phối các sản phẩm băng keo, bao bì, màng PE, màng xốp sỉ lẻ trên phạm vi toàn quốc. Ngoài ra khi mua hàng bạn sẽ nhận được chính sách giao hàng miễn phí cùng tư vấn hỗ trợ chọn sản phẩm.
Ngoài ra công ty không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng của sản phẩm để ngày càng đáp ứng các yêu cầu khắt khe từ khách hàng. Khi sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, Dinhbao.vn sẽ nhanh chóng thu hồi, kiểm tra và gửi trả lại cho quý khách sản phẩm khác.
Thông tin liên hệ để nhận báo giá:
Bao Bì Đình Bảo
Địa chỉ: 200 Quách Đình Bảo, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM
Hotline: 0947 833 363

Thông qua các thông tin chúng tôi cung cấp trên đây, bạn đã nắm được các thông số cần thiết cho một chiếc băng keo 100 yard chưa? Nếu đang tìm cho mình một cơ sở uy tín để mua hàng bạn có thể tham khảo Dinhbao.vn chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý.