Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Không thể phủ nhận được công dụng của băng keo màu trong đời sống hiện nay của chúng ta. Tuy nhiên, việc tìm kiếm sản phẩm vừa đảm bảo về chất lượng, vừa có giá thành phù hợp thì không phải đơn vị nào cũng có thể đảm bảo. Tại TP. HCM, Đình Bảo đang là đơn vị được nhiều khách hàng đáng giá cao.

Công dụng của băng keo màu trong đời sống hàng ngày

Hiện nay, băng keo là vật dụng được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành nghề khác nhau. Sản phẩm có độ dính phù hợp trên nhiều vật liệu khác nhau. Đặc biệt, với các sản phẩm chất lượng còn không gây độc hại đến sức khỏe người dùng. Băng keo màu phù hợp áp dụng trong các nghề che phủ lớp sơn cũ, giúp tạo ra những lớp sơn mới có tính thẩm mỹ cao.

Sản phẩm không chỉ dùng để dán giấy, dán thùng carton, hộp nhựa,… mà còn để hỗ trợ đóng đinh trên tường giúp tường không bị nứt. Trong các kho hàng với số lượng hàng hoá lớn, băng keo màu còn được dùng để đánh dấu ghi nhớ. Việc viết bút lông lên trên băng keo để ghi chú cũng rất dễ dàng.

Các loại băng keo màu phổ biến hiện nay

Do nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng nên các loại băng keo cũng có nhiều loại khác nhau.

  • Băng keo màu bằng giấy: loại băng keo màu này thường được dùng trong văn phòng để đánh dấu, ghi nhớ khi cần thiết. Ngoài ra còn được sử dụng để trang trí 1 số vật dụng cá nhân. 
  • Băng keo màu simili và băng keo vải: loại băng keo được dùng phổ biến trong nhà xưởng và trong may mặc
  • Băng keo màu dán nền, dán sàn hay cảnh báo: Loại băng keo này có nhiều nhiều màu sắc nổi bật, chất dính cũng sẽ tốt hơn và chịu được nhiều tác động của ngoại lực. Để tăng hiệu quả cảnh báo, đánh dấu vị trí,… loại băng keo này còn được pha trộn màu nổi bật. Thậm chí, còn có loại băng keo màu được pha bột phản quang vào để cảnh báo an toàn tuyệt đối vào ban đêm.

Như thế nào là sản phẩm băng keo màu chất lượng?

Sản phẩm băng keo màu được đánh giá là chất lượng khi đảm bảo được các điều kiện sau đây:

Lõi giấy không ảnh hưởng quá nhiều đến trọng lượng băng keo màu

Nhiều nơi bán băng keo màu theo phương pháp cân. Đã có những lõi băng keo màu dày đến 8mm, khiến người mua bị thiệt. Theo như tiêu chuẩn,, cuộn băng keo màu chỉ nên có 3 đến 4mm lõi giấy nguyên chất. Số lượng này sẽ giúp cuộn băng đủ độ cứng và không gây hao phí. 

Màng băng dính màu có độ dày phù hợp tiêu chuẩn

Nếu trọng lượng không đổi nhưng màng dày sẽ khiến băng keo bị thiếu chiều dài. Tuy độ dày của màng băng keo cao là tốt nhưng sản phẩm cần phải đảm bảo được tiêu chuẩn đúng nhất. Nhiều khách hàng đã thiệt đến hơn 20% độ dài thực tế.

Trái lại, nhiều loại băng keo màu đã đạt đủ số đo về chiều dài. Tuy nhiên, bề mặt màng lại không đủ 43 Mic. Loại màng 43 Mic được ưu tiên sử dụng phổ biến bởi đây là loại màng có tính ổn định cao, lớp keo có độ dày lên tới 18 Mic. Tuy nhiên, nhiều đơn vị bởi lợi nhuận cá nhân chỉ cung cấp cho khách hàng loại băng keo 40 Mic với lớp keo 15 mic mà thôi. Điều này khiến ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng đóng gói. Đặc biệt, trong quá trình vận chuyển, do thời tiết hoặc ngoại lực, hàng hoá sẽ không được đảm bảo tuyệt đối. 

Lớp băng keo cần đảm bảo chất lượng

Keo là thành phần chính, rất quan trọng của băng keo. Nếu tính trên giá thành nguyên vật liệu, thì keo sẽ có giá đắt hơn với màng OPP. Điều này là nguyên nhân khiến nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn cách tăng độ dày màng nhưng lại giảm lượng keo nhằm giá thành, tăng lợi nhuận.

Và chỉ khi khách hàng dùng sản phẩm mới có thể nhận ra. Đã có không ít trường hợp hàng hoá bị bong ra trong quá trình vận chuyển, gây hỏng hóc, thất thoát.

Độ rộng của cuộn băng màu phải được đảm bảo

Bởi mục đích sử dụng khác nhau nên độ rộng của băng keo màu cũng khá đa dạng. Tuy nhiên, với từng loại, đã có tiêu chuẩn được đặt ra thì các nhà sản xuất cần phải tuân thủ nghiêm ngặt. Và tất nhiên, các đơn vị cung cấp cũng cần kiểm tra và đảm bảo được tiêu chuẩn này.

Mục đích cuối cùng đó chính là mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, đạt đủ các tiêu chí. Vậy làm sao để tìm được đơn vị cung cấp băng keo màu uy tín tại khu vực TP Hồ Chí Minh?

Đình Bảo – đơn vị cung cấp băng keo màu uy tín tại khu vực TP Hồ Chí Minh

Hiện nay, băng keo màu được cung cấp bởi nhà phân phối Đình Bảo đang được các khách hàng đánh giá rất cao về cả chất lượng và giá thành. Không chỉ đáp ứng đầy đủ được các tiêu chí trên, Đình Bảo còn cam kết với khách hàng:

  • Chất lượng được đảm bảo và nâng cao hơn nữa trong tương lai
  • Đổi trả miễn phí mà thu hồi lại sản phẩm nếu khách hàng phát hiện chất lượng lô hàng không đảm bảo
  • Tư vấn những vấn đề còn băn khoăn và chiết khấu cao cho khách hàng thân thiết
  • Mức giá phù hợp trên thị trường

Như vậy, đến với Đình Bảo, khách hàng sẽ không còn lo lắng về chất lượng sản phẩm, đảm bảo cho công việc của khách hàng được vận hành một cách tốt nhất.