Hiển thị tất cả 4 kết quả

Hiện nay chất lượng và giá của băng keo Simili trên thị trường vẫn chưa được kiểm tra nghiêm ngặt. Nếu trong quá trình sử dụng, băng keo không đáp ứng đúng tiêu chí đề ra thì quả thật là vấn đề gây khó chịu đối với chúng ta. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn thông tin cần thiết về việc mua bán băng keo giá rẻ, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh để bạn có thể an tâm lựa chọn.

Chọn băng keo Simili như thế nào là “chuẩn”?

Với mong muốn chọn được cuộn băng keo Simili (Hay băng keo dán gáy sách) đảm bảo chất lượng, chúng ta cần lưu ý những điểm sau đây trong quá trình chọn mua:

– Thử chất lượng bám dính: Dán dính đóng vai trò chính trong công dụng của băng keo. Sản phẩm đạt chất lượng phải có độ bám dính cao trên mọi bề mặt. Vậy nên khi chọn mua băng keo, bạn nên thử tháo nó ra, kiểm tra độ bám dính có đạt yêu cầu hay không. 

– Xem xét hình thức bên ngoài: Yếu tố này cực kỳ quan trọng đối với chất lượng sản phẩm. Không nên chọn những cuộn băng keo bị bóp méo hoặc bị hở. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến độ bám vốn có của băng keo. Trong quá trình dán gáy sách sẽ dễ bị bong hay công việc phân hàng sẽ không được đảm bảo.

– Kiểm tra yard và kích thước: Bạn nên tiến hành lựa chọn kích thước vào yard phù hợp tùy vào mục đích sử dụng. Điều này không những tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo bề mặt sử dụng băng keo có tính thẩm mỹ cao.

Đặc biệt với mục đích dán gáy sách, chúng ta cần chú ý:

+ Các cuốn sách mỏng dưới 50 trang nên dùng băng keo 2.4cm.

+ Loại sách dày khoảng 50 -100 trang, ta nên lựa chọn loại 3.6cm.

+ Với sách dày trên 100 trang, băng keo trong khoảng 4cm – 7cm là thích hợp nhất bởi chúng đảm bảo gáy sách luôn được cố định chắc chắn.

Lưu ý những yếu tố trên, chắc chắn bạn sẽ chọn cho mình sản phẩm đạt chuẩn để sử dụng.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá băng keo Simili

Băng keo đóng vai trò quan trọng trong các hoạt động của đời sống. Bạn cần phân loại tài liệu, hàng hóa bằng màu sắc hay sử dụng băng keo nhằm thực hiện trang trí, dán gáy sách tại cửa hàng photocopy. Tất cả đều cần băng keo Simili, dễ dàng hơn nếu sử dụng loại băng keo này.

Vì thế, trước khi chọn mua băng keo này, bạn nên biết các vấn đề liên quan đến giá sản phẩm, đặc biệt là các yếu tố ảnh hưởng đến giá băng keo loại này..

– Kích thước sản phẩm: Yếu tố đầu tiên quyết định giá cả là kích thước. Kích thước băng keo dán gáy sách được tính theo chiều dài và yard. Khi hai đơn vị này càng tăng đồng nghĩa giá sản phẩm cũng tăng.

– Trọng lượng băng keo: Hai yếu tố chính quyết định trọng lượng sản phẩm phải kể đến lõi giấy bên trong và lớp màng bên ngoài. Hãy chú ý đến phần màng bên ngoài, lớp màng băng keo càng dày, giá thành sản phẩm càng lớn.

– Độ dày và độ dính: Chúng ta chia băng keo thành các loại khác nhau như 38mic, 40 mic, 43 mic, 45 mic, 50 mic, 52 mic, 54 mic, 60mic dựa theo lớp màng keo. Với các loại màng keo Simili mỏng, đồng nghĩa độ bám dính không tốt như 38mic, 40 mic, giá thành băng keo rất rẻ. Khi độ bám dính càng tăng cao, giá càng cao. Loại băng keo có giá thành cao nhất là 60 mic.

Địa chỉ mua băng keo Simili uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Bởi vì công dụng và tính phổ biến trong đời sống, băng keo Simili nói riêng hay đơn vị cung cấp sản phẩm nói chung đang tràn lan trên thị trường. Kèm theo việc chưa kiểm soát chất lượng làm cho người mua hay vướng vào việc mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn đã biết được địa chỉ cung cấp băng keo dán gáy sách chất lượng hay chưa? Đình Bảo – Đơn vị cung cấp các sản phẩm băng keo Simili uy tín, chất lượng, giá rẻ. Tại đây, bạn có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm phù hợp với yêu cầu của mình:

– Đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm đa dạng về kích thước, phong phú về màu sắc.