Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Quá trình chuyển nhà nếu không tính toán kỹ lưỡng sẽ cực kỳ tốn kém chi phí vận chuyển và còn có nguy cơ cao thất lạc đồ đạc. Mua thùng carton chuyển nhà sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề rắc rối trên. Vậy phải mua thùng carton như thế nào cho phù hợp, mời bạn đọc tham khảo bài viết.

Vì sao phải chuyển nhà bằng thùng carton

Sử dụng thùng carton trong quá trình chuyển nhà có những lợi ích sau:
Khi chuyển nhà các loại đồ đạc và vật dụng sẽ va chạm làm trầy xước và hư hao đồ vật. Để đảm bảo đồ đạc không bị hư hao, trầy xước việc mua thùng carton chuyển nhà sẽ rất tốt cho đồ đạc của bạn.

Để vật dụng được gọn gàng trong lúc vận chuyển thì bạn nên sử dụng màng xốp khí quấn các vật dụng chịu sốc kém như đồ thủy tinh, chén bát… Dùng các loại thùng carton dọn nhà cho các vật dụng như quần áo, sách vở và những đồ vật nhỏ dễ thất lạc và dễ rơi vãi. Màng quấn PE cũng được khuyên dùng để bảo quản salon, tủ, bàn ghế, giường…

Để các thùng carton được cố định tốt và không bị hở làm rớt đồ thì cần dùng băng keo trong bản to. Băng keo giúp cố định đồ đạc lúc di chuyển bằng xe và dán thùng giấy chuyển văn phòng

Tiêu chuẩn thùng carton dọn nhà

Khi mua mua thùng carton chuyển nhà tại TPHCM cần phải đảm bảo những tiêu chuẩn sau:

Lựa chọn kích thước thùng phù hợp

Có 2 loại kích thước thùng để bạn lựa chọn khi mua thùng carton để chuyển nhà:

  • Thùng carton 50x30x42 là loại thùng đựng được tối đa 10kg (phù hợp 1 người khiêng vác)
  • Thùng carton 60x40x40 là loại thùng đựng được tối đa 20 kg (phù hợp 2 người khiêng vác)

Ưu tiên loại thùng carton 5 lớp

Lựa chọn thùng carton 5 lớp giúp tăng độ chắc chắn của thùng carton. Giúp thùng carton trong quá trình vận chuyển không bị bung ra.

Mua thùng giấy chuyển nhà cần đảm bảo gì

Về độ an toàn

Mua thùng carton chuyển nhà cần phải là loại thùng có độ chắc chắn nhất định. Thùng giấy phải chịu được thời tiết như mưa nhỏ. Và có thể sử dụng nhiều lần trong luân chuyển đồ đạc.

Kích thước chuẩn

Với những loại đồ đạc khác nhau sẽ được dùng những thùng giấy tương ứng cho phù hợp. Dinhbao.vn là đơn vị chuyên cung cấp những thùng carton tốt để giúp quá trình vận chuyển nhà của bạn an toàn nhất.

Giao hàng hỏa tốc

Quá trình vận chuyển đồ đạc sẽ trở nên nhanh gọn và đơn giản, không tốn nhiều thời gian nếu bạn dùng thùng carton chuyển nhà