Trang chủ / Băng keo dán thùng / Băng keo 100 yard

Băng keo 100 yard

Băng keo 100 yard là một trong những loại băng keo giá rẻ được sử dụng nhiều nhất thị trường hiện nay. Thiết kế tiện lợi, giá thành cực rẻ khi mua sỉ tại Đình Bảo giúp băng keo 100y trở thành dòng sản phẩm bán chạy nhất tại cửa hàng chúng tôi. Khách đồng thời có thể đặt sản xuất băng dính 100ya theo yêu cầu nếu đáp ứng yêu cầu số lượng tối thiểu.

Băng keo 100 yard là gì?

Băng dán 100 yard được đặt tên gọi theo diều dài cuộn keo, tức là loại băng keo khi kéo hết cuộn đo dài 100 yard (tương đương 91,14 m). Băng keo 100ya còn có các tên gọi khác như: băng dính 100 yard, băng keo 100y, băng keo 100ya. Băng keo 100y đắt tiền và có kích thước lớn hơn loại 80 yard, tương tự nó rẻ tiền hơn và cuộn keo kích thước nhỏ hơn loại 200 yard.

Phân loại băng dính 100 yard

Với thông số sản xuất tiêu chuẩn 100 yard, cuộn băng keo còn được phân loại theo độ rộng bản và độ dày màng keo (xác định bằng khối lượng). Cụ thể:

Phân loại theo bản keo (chiều rộng)

Thị trường phổ biến nhất hai loại băng keo 100y phân biệt theo chiều rộng bản gồm: băng dính 100 yard 48mm và băng dính 100 yard 60mm.

Trong đó loại băng dính 48mm 100 yard là phổ biến nhất, chuyên dùng đóng hàng ship COD, hàng ký gửi,…loại 60mm rộng hơn nên dùng phổ biến trong ngành công nghiệp đóng gói hoặc các nhà xưởng, công ty lớn.

Phân loại theo khối lượng

Khối lượng cuộn băng keo 100y phụ thuộc chiều rộng và độ dày lớp màng keo. Thị trường hiện ưa chuộng 2 loại gồm: Băng keo 100y nặng 1kg/6 cuộn và băng keo 100y nặng 1.2kg/6 cuộn.

Lưu ý trọng lượng trên bao gồm cả lõi giấy. Nếu các đơn vị bán băng keo đúng thông số 100 yard, rộng 48mm hoặc 60mm nhưng không đủ trọng lượng tiêu chuẩn có nghĩa cuộn băng keo sản xuất kém chất lượng, màng keo mỏng. Một số trường hợp sản xuất lõi giấy dày và nặng để qua mặt khách hàng.

Để an tâm chất lượng, không bị thiệt thòi khi mua băng dính 100y, khách nên tìm đến đơn vị uy tín, tránh mua hàng rẻ quá mức so với thị trường.

Bảng giá băng keo 100 yard

Đặc điểm băng keo cuộn 100 yard

Tùy công thức sản xuất mà băng dính 100y có đặc điểm cơ bản như: chịu nhiệt tương đối tốt, chống thấm,…

Băng dính 100 yard được sản xuất có chiều dài phù hợp nhu cầu sử dụng, chi phí rẻ, kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, dùng lâu hết hơn loại 80 yard, có thể dễ dàng cho vào túi dụng cụ mang đi bất cứ đâu mà không tốn quá nhiều diện tích.

Thiết kế cùng lõi giấy cứng cáp, tương thích tốt với hầu hết dụng cụ cắt keo được sử dụng trên thị trường.

Công dụng băng keo cuộn dài 100y

Cũng như các loại băng dính khác, tùy thiết kế, chất liệu, màu sắc,..băng dính 100 yard có thể phát huy công dụng tuyệt vời ở bất cứ đâu. Ví dụ:

  • Băng dính 100 yard các loại trong, đục,..có thể dùng đóng hàng ship COD, gói hàng xuất khẩu
  • Dán cố định bánh kẹo, trái cây chưng thờ cúng
  • Dán chống thấm cho giấy hoặc vật liệu
  • Ràng, buộc, cố định hàng hóa khi chở sau yên xe khá chắc chắn. Với loại băng keo sản xuất chất lượng tiêu chuẩn có độ dai cao, hoàn toàn không lo bị đứt ngang.
  • Dán túi nilon đựng rau củ, trái cây vận chuyển sỉ
  • Dán decor thủ công mỹ thuật, dán thùng carton trang trí,..

Mua băng keo 100 yard ở đâu tại TPHCM ?

Tại TpHCM, quả thực không khó để tìm được cửa hàng, nhà xưởng bán băng keo dài 100 yard.

Tuy nhiên Đình Bảo lại là cửa hàng tự tin cung cấp băng dính 100 yard giá rẻ – chất lượng – số lượng đáp ứng liên tục cho các khách hàng trong khu vực.

Vị trí cửa hàng Đình Bảo ngay trung tâm HCM, khách cần gấp liên hệ là có hàng ngay, không phải đợi vận chuyển, đợi sản xuất như đặt xưởng.

Ngoài ra, Đình Bảo là cửa hàng kinh doanh sỉ lẻ băng keo cuộn 100 yard HCM nổi tiếng với lợi thế khách không bị áp đặt số lượng tối thiểu để mua được giá tốt. Khách mua bao nhiêu thì được chiết khấu bấy nhiêu. Chính sách giao hàng tận nơi, đổi trả hàng lỗi nhà sản xuất miễn phí.