Trang chủ / Băng keo dán thùng / Băng keo trong / Băng keo trong 200 yard

Băng keo trong 200 yard

Băng keo trong 200 yard bán tại cửa hàng Đình Bảo giá rẻ, chất lượng tốt, được các shop kinh doanh online, công ty lựa chọn nhập về làm vật tư sử dụng. Bởi lợi thế hàng đầu có được nhờ uy tín của Đình Bảo, cam kết chỉ bán băng keo loại tốt, dùng không bị đứt ngang, độ dẻo dai tiêu chuẩn, hàng mới, bám dính hiệu quả.

Băng keo trong 200 yard là gì?

Băng keo trong 200 yard là loại băng keo có màu sắc màng keo trong suốt, khi dán nhìn thấy được bên dưới lớp keo, có tính thẩm mỹ cao và cuộn băng dính khi kéo dài đo được là 200 yard (khoảng 182,88 mét) không bao gồm lõi giấy cuộn keo.

Băng keo trong suốt 200 yard có cấu tạo gồm 2 thành phần chính là lớp nền và màng keo.

Quy cách sản xuất và vận chuyển: Cây 6 cuộn và đóng bao sỉ 20 cây.

Phân loại băng keo trong dài 200 yard

Cùng chiều dài 200 yard nhưng có loại bán rẻ, có loại bán đắt hơn, có loại nặng hơn và có loại nhỏ hơn. Đó là do sự khác biệt về thông số sản xuất (có thể sản xuất theo yêu cầu). Cụ thể

Phân loại theo bản keo (chiều rộng)

Gồm 2 loại:

 • Băng dính trong suốt 200y rộng 48mm: Sử dụng phổ biến nhất, có thể mua được bất cứ đây, dùng đóng hàng vận chuyển, ship COD là chủ yếu
 • Băng dính trong suốt 200y rộng 60mm: Bản keo rộng nên thường dùng trong công nghiệp, nhà máy,..

Phân loại theo khối lượng

Nếu có trọng lượng lõi giấy tiêu chuẩn, cuộn băng keo càng nặng thì càng chất lượng do độ dày màng keo chuẩn, dày, bám dính tốt hơn. Người ta sản xuất chủ yếu 2 loại:

 • Băng dính trong suốt 200 yard nặng 1,8kg/ 6 cuộn
 • Băng dính trong suốt 200 yard nặng 2kg/ 6 cuộn

Nếu mua phải cuộn băng keo trọng lượng không đủ có thể bạn đã mua phải hàng kém chất lượng.

Bảng giá băng keo trong 200 yard

 

Đặc điểm băng dính trong 200 yard

 • Khi dán không bị che mất thông tin, hình ảnh bên dưới lớp băng keo
 • Tăng tính thẩm mỹ
 • Đáp ứng các nhu cầu dán thùng hàng hóa xuất khẩu
 • Độ dẻo dai tốt, khả năng chịu lực tương đối tốt
 • Chống thấm tốt
 • Cách nhiệt cách điện tương đối tốt
 • Sản xuất tiêu chuẩn, không có mùi hôi khó chịu, không ảnh hưởng sức khỏe, không làm hư hỏng hàng hóa khi dán, không bị tróc cạnh, dán là dính.
 • Lõi bằng giấy thân thiện với môi trường
 • Sản phẩm dễ dàng mua và cất giữ trong kho mà không lo bị giảm chất lượng.

Công dụng băng dính trong 200 yard

Băng keo trong có tính ứng dụng cực cao trong cuộc sống cũng như trong việc sản xuất kinh doanh.

Công dụng lớn nhất của băng keo trong suốt 200y chính là dán, đóng gói hàng hóa vận chuyển, ký gửi, xuất khẩu,…với lợi thế tiết kiệm chi phí đóng gói đáng kể nhưng vẫn đạt hiệu quả cao. Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng băng dính 200y để gia cố hàng bên trong thùng carton chắc chắn hơn, chống rung lắc làm trầy xước bề mặt sản phẩm.

Ngoài ra, băng keo trong còn được dùng để dán cố định hoa quả, đồ chưng thờ cúng, dán cành, dán decor trang trí,..

Ứng dụng đặc tính chống thấm, người ta cũng dùng băng keo trong dán chồng mép lên bề mặt cần chống thấm, bảo vệ bề mặt khỏi việc bị bạt màu,…

Có thể ứng dụng độ dẻo dai của băng keo để dán hàng chở phía sau xe thay cho dây ràng trong nhiều trường hợp. Băng keo tốt sẽ không lo bị đứt ngang.

Mua băng keo trong 200 yard ở đâu tại TPHCM ?

Đình Bảo là cửa hàng bán băng dính trong 200 yard giá rẻ tại TpHCM hiện nay. Các khách hàng của Đình Bảo trải dài từ khách lẻ, cá nhân, shop kinh doanh online đến các công ty lớn, doanh nghiệp hoạt động tại HCM.

Lợi thế cạnh tranh của Đình Bảo mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng như: giá sỉ lẻ đều rẻ, mua càng nhiều chiết khấu càng nhiều, không quy định số lượng tối thiểu. Cửa hàng Đình Bảo ngay trung tâm, khách cần, liên hệ là có ngay, không phải đợi chờ giao hàng như các đơn vị khách. Cam kết đổi trả hàng lỗi nhà sản xuất miễn phí, thường xuyên áp dụng chính sách giảm giá thêm trong các dịp lễ lớn.