Trang chủ / Băng keo dán thùng / Băng keo 200 yard

Băng keo 200 yard

Băng keo 200 yard có độ dài lý tưởng, sử dụng đóng số lượng lớn hàng hóa liên tục mà không phải tốn thời gian tháo và thay cuộn mới. Nhờ chất lượng tốt, giá cả phải chăng nên băng dính 200y tại Đình Bảo bán cực chạy. Khách có thể mua loại băng keo 200y có sẵn hoặc đặt làm theo yêu cầu. Một số lưu ý được đề cập trong bài viết dưới đây giúp khách mua được hàng chất lượng, giá tốt.

Băng keo 200 yard là gì?

Băng keo 200 yard là loại băng keo có chiều dài 200 yard (tương đương 182,88 mét) không bao gồm lõi giấy. Loại băng keo này còn có các tên gọi khác như băng dính 200 yard, băng keo 200y, băng keo 200ya. Trong đó yard là đơn vị đo chuyên dụng cho băng keo nên với chiều dài 200 yard, người ta lấy chiều dài 200yard để đặt tên cho cuộn keo, phân biệt với các loại 80 yard hoặc 100 yard.

Cấu tạo cuộn keo gồm lớp keo bên ngoài và lõi giấy bên trong. Đóng gói dạng cây 6 cuộn và bán sỉ 1 bao = 20 cây.

Phân loại băng keo dài 200 yard

Băng dính 200y là dòng sản phẩm có nhu cầu thị trường cao nên lượt bán lớn, tính cạnh tranh cao nên khi mua cần cảnh giác chất lượng, hiểu rõ phân loại để mua được hàng loại tốt.

Phân loại theo bản keo (chiều rộng)

Cuộn băng keo 200y có thể cắt với bản keo lớn hoặc nhỏ tùy nhu cầu sử dụng của khách hàng. Thị trường phổ biến 2 loại:

  • Băng keo 200y 48mm: Là loại sử dụng phổ biến nhất, sử dụng tiết kiệm hơn, dùng trong đóng gói hàng hóa vận chuyển, ship COD
  • Băng keo 200y 60mm: Với kích thước bản keo lớn hơn nên thường dùng trong công nghiệp, để dán mép thùng carton không bị bung mép,

Phân loại theo khối lượng

Băng dính 200y có thể sản xuất với khối lượng trung bình từ 1,8kg – 2kg/ 1 cây 6 cuộn, bao gồm lõi cuộn keo. Trọng lượng càng nặng thì lớp màng keo càng dày, dùng càng tốt.

Trọng lượng cuộn băng keo cũng là đơn vị để người mua xác định chất lượng cũng như độ dày màng keo có đúng chuẩn hay không. Các loại băng dính 200y nhẹ hơn, không đủ kg thì không nên mua vì lớp màng keo mỏng, dùng dễ bị đứt ngang, không có độ bám dính tốt, kém dẻo dai.

Chú ý tránh những đơn vị bán cuộn keo với lõi giấy quá nặng, ăn gian trọng lượng qua mắt khách hàng.

Bảng giá băng keo 200 yard

Đặc điểm băng dính 200 yard

Do cuộn keo dài đến 200 yard nên khi quấn lại khá dày, trọng lượng nặng hơn, giá bán đắt hơn so với loại 80 yard hoặc 100 yard. Còn lại các đặc điểm khác thì tương tự như: cách nhiệt, cách điện, chống thấm,…(Lưu ý các đặc điểm tùy thuộc thành phần sản xuất).

Lưu ý do cuộn keo dày nên một số loại dụng cụ cắt keo nhỏ sẽ không tương thích với băng dính 200y.

Công dụng băng dính 200 yard

Băng dính 200yard có độ dài hoàn hảo để sử dụng đóng số lượng lớn hàng hóa, tiết kiệm thời gian thay cuộn keo, rất phù hợp với tần suất gói hàng, dán thùng trong công nghiệp, nhà xưởng.

Một số công dụng khác của băng dính 200ya như:

  • Đóng hàng ship COD, ký gửi, dán để gia cố, chống thấm, chống trầy xước, che thông tin trên thùng hàng, dán đánh dấu,….
  • Dán cố định hoa quả thờ cúng trưng bày, hàng chất sau xe,..
  • Dùng trong kỹ thuật lẫn đồ decor thủ công mỹ nghệ,..

Mua băng keo 200 yard ở đâu tại TPHCM ?

Bán băng keo 200 yard giá rẻ, chất lượng, uy tín đã lâu tại HCM, cửa hàng Đình Bảo tại địa chỉ 200 Quách Đình Bảo là điểm đến tin cậy của các cá nhân, shop kinh doanh online, doanh nghiệp trên thị trường.

Với các lợi thế như: Giá băng dính 200y cạnh tranh nhưng chất lượng đảm bảo, hàng luôn có sẵn, cửa hàng ở trung tâm nên tiện đi lại mua hàng và vận chuyển phí rẻ hơn, chính sách đổi trả uy tín,…

Đình Bảo cũng là cửa hàng bán băng keo 200 yard sỉ lẻ giá tốt nhất thị trường hiện nay. Các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ không thể nhập trực tiếp từ xưởng vì số lượng yêu cầu mua quá lớn đều tìm đến Đình Bảo và đồng ý với mức giá hợp lý mà Đình Bảo đưa ra.