Trang chủ / Túi Đựng Rác

Túi Đựng Rác

Túi đựng rác trên thị trường hiện nay có khá đa dạng loại, được sản xuất bởi nhiều hãng khác nhau trên thị trường. Khách hàng nên ưu tiên sử dụng các loại túi đựng rác được sản xuất từ vật liệu có thể tái chế hoặc có thể tự phân hủy mà không ảnh hưởng xấu đến môi trường. Cần chú trong lựa chọn đơn vị uy tín sản xuất túi rác chất lượng, cửa hàng bán túi đựng rác giá rẻ để tiết kiệm hiệu quả.

Túi đựng rác

Túi đựng rác là sản phẩm tiện ích chuyên dùng để đựng rác thải, dùng trong sinh hoạt hằng ngày hoặc dùng trong công ty, trường học, bệnh viên, nhà bếp,…bất cứ nơi đâu có rác thải đều cần dùng. Túi đựng rác thường được làm từ chất liệu nhựa như HDPE, LDPE, LLDPE, hoặc nhựa tái sinh, hợp chất sinh học có khả năng tự hủy. Túi đựng rác có đặc tính của vật liệu sản xuất nên nó, đặc điểm với độ dai, co giãn tốt. Thường được thiết kế và sản xuất thành cuộn với những đường gân dễ xé, độ dày vừa phải, cuộn không lõi giúp tiết kiệm chi phí.

Sử dụng túi rác trơn hoặc in túi rác để ghi chú thông tin phân loại rác (Dùng trong y tế như rác thải có khả năng lây nhiễm).

Hướng dẫn sử dụng túi đựng rác vô cùng đơn giản, chỉ cần gỡ ra khỏi cuộn, xé 1 túi ở vị trí gân sao cho không phạm, không làm rách vào túi, mở miệng túi và trồng vào thùng rác là được. Khi túi rác đầy nên cột miệng túi đựng rác để tránh bay mùi khó chịu, an toàn đối với những loại rác thải nguy hiểm và sau đó đem ra bãi rác để xử lý.

Cách bảo quản túi đựng rác khá dễ dàng, chỉ cần đặt ở những nơi khô ráo, tránh những nơi có nhiệt độ quá cao, tránh bị bám nước, ẩm mốc lâu ngày mặc dù chất liệu có thể khác nước và cần để xa tầm với của trẻ em.

Ưu điểm của túi đựng rác

 • Thu gom rác thải nhanh chóng.
 • Có thể phân loại rác thải dễ dàng, tốt cho quá trình xử lý rác thải.
 • Sử dụng đơn giản, tiện lợi
 • Thân thiện với môi trường đối với một số loại túi được làm bằng chất liệu tự phân hủy
 • Đa dạng kiểu dáng, kích thước, màu sắc.
 • Dễ dàng cất giữ
 • Có thể mua được ở bất cứ đâu.

Giá túi đựng rác

Giá túi đựng rác trên thị trường khá đa dạng, trung bình từ 30.000đ/ kg 3 cuộn khi bán lẻ và khoảng 25.000đ/kg khi bán sỉ số lượng lớn. Lưu ý những loại túi đựng rác rẻ hơn có thể là được sản xuất từ các nguyên liệu kém chất lượng, không đủ độ dày, độ dai khi sử dụng. Giá túi đựng rác tự hủy sinh học có thể đắt hơn, từ 60.000đ/kg.

Các loại túi đựng rác

Túi đựng rác size đại dùng cho thùng 30 -40 lít

Túi đựng rác size đại dùng cho thùng 30 -40 lít thường có kích thước khoảng 64×78 cm. Tùy hãng sản xuất sẽ tăng giảm tỉ lệ nhưng không đáng kể.

Túi đựng rác size cực đại dùng cho thùng 50-70 lít

Túi đựng rác size cực đại dùng cho thùng 50-70 lít có kích thước phổ biến khoảng 78×100 cm. Các hãng có thể sản xuất tỉ lệ lớn hơn hoặc nhỏ hơn tùy giá bán.

Túi đựng rác size trung dùng cho thùng 12-20 lít

Túi đựng rác size trung dùng cho thùng 12-20 lít thường có kích thước khoảng 55×65 cm.

Túi đựng rác size tiểu dùng cho thùng 5-10 lít

Túi đựng rác size tiểu dùng cho thùng 5-10 lít thường có kích thước khoảng 44×56 cm, là loại nhỏ nhất trong các loại, có thể dùng để bàn.

Túi đựng rác 3 màu

Túi đựng rác 3 màu được sản xuất với 3 màu chủ đạo gồm vàng, xanh và đỏ, được đóng gói cùng 1 lốc 3 cuộn 1kg túi túi rác. Nhiều hãng sản xuất cũng đóng gói thành 4 lốc khi thêm màu đen trong lốc.

Túi đựng rác đen

Túi đựng rác đen là loại túi đựng rác phổ biến nhất hiện nay.  Vật liệu tạo loại túi đựng rác đen thường là hạt nhựa Polyethylene (PE) cùng những chất phụ gia tùy theo công thức công dụng.

Túi đựng rác có quai xách/ dây rút

Túi đựng rác được thiết kế có kèm quai xách tiện lợi thường dùng cho những túi rác nhỏ, sau khi dùng có thể lấy quai buộc cố định miệng túi. Một số khác sản xuất loại túi đựng rác có dây rút đi kèm, khi sử dụng không thể xác nhưng có thể rút cố định miệng túi khá dễ dàng, nhanh chóng.

Túi đựng rác nilon

Không phải túi rác nào cũng tự phân hủy, các loại túi đựng rác bằng chất nilon rất khó phân hủy. Một số khác không phân huỷ thành các chất vô hại mà tạo ra phụ liệu cực độc hại, ngấm vào đất và nước, một số khác phân huỷ rất chậm trong môi trường tự nhiên hoặc phải xử lý vô cùng tốn kém.

Túi đựng rác tự hủy sinh học

Túi đựng rác tự hủy sinh học đang bán trên thị trường, được đón nhận và có thể thay thế hoàn toàn các loại túi đựng rác nilon độc hại. Trong thành phần túi đựng rác tự hủy sinh học, ngoài các hạt vi nhựa (40 – 50%) có thêm chất phụ gia kích thích phân hủy túi khi gặp một số tác động môi trường như nhiệt độ cao, độ ẩm hoặc chỉ cần để trong tự nhiên cũng có thể phân hủy. Một số loại túi đựng rác tự hủy sinh học khác được sản xuất thêm một số thành phần tự nhiên có thể phân hủy, thân thiện môi trường như bột ngô, bột sắn, bột mì….

Cách lựa chọn túi đựng rác phù hợp nhu cầu

 • Kích thước túi đựng rác cần lựa chọn phù hợp với kích thước của thùng rác được sử dụng cùng. TRánh quá nhỏ sẽ không để vừa hoặc quá to sẽ gây lãng phí.
 • Độ dày mỏng của túi đựng rác quá mỏng sẽ dễ bị rách. Cần chọn loại túi dày vừa đủ để tiết kiệm nhưng không làm rách khi đựng rác hoặc khi rách đi, di chuyển.
 • Lựa chọn màu sắc phù hợp nếu cần phải phân loại rác thải theo màu túi rác
 • Túi đựng rác đụng là lựa chọn phổ biến trên thị trường hiện nay, giúp che kín rát bên trong một cách lịch sự nhất. Tuy nhiên với một số loại túi đựng rác như trong y tế, cần sử dụng túi rác trong để nhìn thấy những loại rác bên trong, cẩn trọng hơn khi sử dụng.

Mua túi đựng rác giá rẻ TPHCM

Mua túi đựng rác tại cửa hàng Đình Bảo, khashc hàng có thể tận dụng các chương trình khuyến mãi, chiết khấu giảm giá để có được giá rẻ. các ưu điểm khi mua túi rác tại Đình Bảo như:

Đình Bảo là cửa hàng bán túi đựng rác giá rẻ, chất lượng. Chỉ bán túi rác chất lượng tố, sản xuất từ nguyên liệu tốt, đúng thông số sản xuất ghi trên bao bì. Khách hàng an tâm không mua phải các loại túi rác kém chất lượng. Đình Bảo không bán hàng bị lỗi, hàng đổi trả. Những chiếc túi rác dày, dai, không có mùi hôi khó chịu, chống thấm tốt.

Đa dạng mẫu mã để khách tùy chọn cũng là ưu điểm tại Đình Bảo. Khách hàng có thể mua túi bóng đựng rác giá rẻ hoặc loại cao cấp, thân thiện môi trường với nhiều kích thước, kiểu dáng khác nhau.

Đình Bảo bán túi đựng rác hỗ trợ ship tận nơi cho khách hàng. Khách ở HCM có thể nhận hàng trong 2h sau khi chốt đơn với nhân viên. Được hỗ trợ hoặc miễn phí vận chuyển tùy giá trị đơn đặt hàng.

Tùy chọn thanh toán, nhiều chính sách đổi trả bảo vệ quyền lợi khách hàng.

Đình bảo có dịch vụ in túi đựng rác chuyên nghiệp cho khách có nhu cầu.

Chuyên bán sỉ lẻ túi rác tại TpHCM, Đình Bảo sẽ áp dụng các chính sách chiết khấu, hỗ trợ giá tốt nhất cho khách hàng của mình. Hàng luôn có sẵn tại kho. 1 kg cũng bán mà 1 lốc cũng bán. Chỉ cần khách để lại thông tin, nhân viên Đình Bảo sẽ liên hệ tư vấn miễn phí online, giao hàng ngay trong 2h.