Trang chủ / Túi zipper 1 mặt bạc

Túi zipper 1 mặt bạc

Túi zipper 1 mặt bạc có thể nói là loại túi vô cùng tiện dụng, thay thế được các loại hũ nhựa trong dùng đựng hàng hóa. Trên thị trường TpHCM hiện nay có khá nhiều đơn vị sản xuất và kinh doanh túi zipper 1 mặt bạc. Tuy nhiên khách hàng cần cẩn thận, chỉ nên lựa chọn đơn vị bán uy tín, chất lượng, không nên ham rẻ khi dùng rất có hại cho sức khỏe.

Túi zipper 1 mặt bạc là gì?

Túi zipper 1 mặt bạc (hay gọi tắt là túi zip 1 mặt bạc) là túi zipper được sản xuất với 1 mặt bạc và 1 mặt trong (làm từ nhựa PE nguyên sinh) cùng miệng túi có khóa zip màu trắng có thể vuốt hoặc bấm để cố định. Đáy túi zipper 1 mặt bạc đặc biệt thiết kế mở, có thể đứng nếu cho đầy đồ đạc vào bên trong, phù hợp đựng hàng trưng bày quầy kệ.

Ứng dụng của túi zipper 1 mặt bạc

Dùng túi zipper 1 mặt bạc để đựng thực phẩm là chủ yếu, có thể bảo quản khô hoặc bảo quản trong ngăn đông hoặc bảo quản tủ mát.

Bảng giá bán túi zipper 1 mặt bạc tại Đình Bảo

Giá túi zipper 1 mặt bạc 1kg khi mua lẻ từ 82.000 / kg và khi mua chẵn từ 25kg thì giá 80.000 / kg. Đối với những loại túi zipper 1 mặt bạc kích thước càng lớn thì 1 kg bán ra có số lượng càng ít hơn và ngược lại đối với túi zipper 1 mặt bạc kích thước nhỏ hơn thì số lương túi trong 1 kg sẽ nhiều hơn.

Đối với những đơn vị sản xuất bán túi zipper 1 mặt bạc giá rẻ hơn đến mức đáng nghi ngờ có thể chúng là những chiếc túi được sản xuất bằng vật liệu kém chất lượng, hàng cũ, hàng bị tồn kho kém chất lượng, thành túi mỏng, không thể đứng trụ được như túi dày chất lượng,…

Kích thước/ Size túi zipper 1 mặt bạc

Kích thước/ Size túi zipper 1 mặt bạc phổ biến trên thị trường hiện nay:

 • 12×17 cm
 • 12×19 cm
 • 15×22 cm
 • 18×26 cm
 • 20×28 cm
 • 22×30 cm
 • 22×32 cm
 • 25×35 cm

Ngoài ra bạn cũng có thể đặt sản xuất túi zipper 1 mặt bạc theo yêu cầu. Lưu ý cần đạt số lượng tối thiểu mới có thể tiến hành sản xuất và bán giá rẻ được.

Ưu điểm túi zipper 1 mặt bạc

 • Có tính thẩm mỹ cao, phần mặt bạc cứng cáp, chắc chắn giúp túi đứng form, có thể dùng để trưng bày chuyên nghiệp.
 • Bền bỉ và chắc chắn, có thể tái sử dụng được nhiều lần mà không lo ảnh hưởng sức khỏe hay làm hư hỏng đồ bên trong.
 • Dễ dàng mua được bất cứ đâu, có thể sản xuất theo yêu cầu.
 • Miệng túi khít, kín, không bị rò rỉ nước
 • Có thể cấp đông hoặc cấp lạnh cho túi.
 • Đáy túi có thể mở rộng để tăng thể tích bên trong
 • Chất liệu bạc và nhựa PE nguyên sinh của 2 mặt túi đều an toàn với sức khỏe con người sử dụng đựng đựng thực phẩm.
 • Mặt ngoài túi zip có thể dễ dàng dán các loại tem, mác, in bằng mộc tay, in trực tiếp,… để giới thiệu về sản phẩm.

Tái sử dụng túi zipper 1 mặt bạc mấy lần thì tốt?

Tái sử dụng túi zipper 1 mặt bạc không giới hạn số lần nếu bạn chỉ dùng đựng thực phẩm khô. Đối với thực phẩm ướt, cấp đông, cấp mát thì nên tái sử dụng tối đa khoảng 4-6 lần. Tuy nhiên các loại túi zipper 1 mặt bạc trên thị trường hiện nay hầu hết đều sản xuất với miệng túi sẽ hư hỏng trong khoảng vài lần sau khi sử dụng cấp đông, bạn sẽ không thể tái sử dụng được nữa.

Mua túi zipper 1 mặt bạc giá rẻ ở đâu TPHCM

Mua túi zipper 1 mặt bạc tại TPHCM thì lựa chọn Đình Bảo chính là quyết định đúng đắn nhất trong thời điểm hiện tại. Vì trong rất nhiều đơn vị bán các loại túi zip làm từ nhựa nguyên sinh, Đình Bảo cam kết chất lượng, chỉ sử dụng hạt nhựa nguyên sinh tốt trong sản xuất. Đầu túi zip có thể thoải mái tháo gắn nhiều lần, tái sử dụng túi zip nhiều lần để tiết kiệm.

Đình Bảo bán sỉ túi zipper 1 mặt bạc giá chiết khấu tốt cho khách hàng, có thể được áp dụng chương trình miễn phí ship tận nơi, nhận thêm quà tặng,…

Đình Bảo cũng là đơn vị bán lẻ túi zipper 1 mặt bạc giá rẻ, giá xưởng, giá tận gốc uy tín mà khách hàng đang tìm kiếm, từ 1kg cũng bán.

Ưu đãi khi mua túi zipper chỉ đỏ tại Đình Bảo như: Giảm giá, khuyến mãi, quà tặng kèm dùng thử mẫu mới, miễn phí giao hàng, hỗ trợ phí vận chuyển, giao hàng tận nơi hỏa tốc trong 2h, tư vấn khách hàng miễn phí, hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán…

Khách đặt mua túi zipper 1 mặt bạc tại TpHCM có thể nhận hàng tận nơi nhanh chóng vì hàng luôn có sẵn tại cửa hàng Đình Bảo, không phải đợi sản xuất hay đợi nhập như khi mua tại các đơn vị nhỏ lẻ.

Những chiếc túi zipper 1 mặt bạc giá rẻ được sản xuất từ nguyên liệu kém chất lượng, không nên sử dụng và đặc biệt không nên tái sử dụng nhiều lần. Đối với túi zipper 1 mặt bạc chất lượng tại Đình Bảo lại không hạn chế số lần tái sử dụng. Tuy nhiên khách hàng cũng không nên dùng quá lâu vì túi có thể không còn tốt như trạng thái ban đầu.