Trang chủ / Tin tức / Băng Keo Tân Phú

Băng Keo Tân Phú

Băng keo Tân Phú có nhu cầu khá cao và khá may mắn khi trong khu vực có nhiều công ty, nhà xưởng đáp ứng nhu cầu khách hàng. Trong số đó, cửa hàng Đình Bảo là một trong những cửa hàng bán sỉ lẻ băng keo Tân Phú được yêu thích và đánh giá cao.

Cửa hàng bán băng keo Quận Tân Phú giá rẻ

Cửa hàng Đình Bảo là cửa hàng bán băng keo Tân Phú uy tín, được nhiều người tìm đến mua vật liệu đóng gói hàng hóa giá rẻ. Mặc dù có ít năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bao bì, băng keo các loại nhưng Đình Bảo lại nhanh chóng phát triển và được liệt kê trong các danh sách địa chỉ bán băng keo giá rẻ TPHCM, địa chỉ bán băng keo giá rẻ Tân Phú.

Băng keo dày, bám dính tốt, tùy loại sẽ có các tính năng đặc biệt riêng. Các dòng băng keo bán chạy, thị trường có nhu cầu cao Đình Bảo luôn có hàng số lượng lớn, sẵn sàng giao ngay khi khách cần.

Cung cấp đa dạng loại băng keo

Đình Bảo cung cấp hơn 1000 loại băng keo khác nhau đang có nhu cầu sử dụng trên thị trường. Từ những dòng băng keo được sản xuất chính hãng bởi các thương hiệu nổi tiếng như băng keo 3M, băng keo Hải Âu,…đến các loại băng keo được gia công sản xuất tại xưởng Đình Bảo.

Một số dòng băng keo bán cực chạy tại Đình Bảo, được khách hàng công ty, doanh nghiệp, shop kinh doanh ngàn đơn ưu tiên nhập như:

 • Băng Keo Trong
 • Băng Keo Trong 100 yard
 • Băng Keo Trong 200 yard
 • Băng Keo Đục
 • Băng Keo Màu
 • Băng Keo In Logo
 • Băng Keo Giấy
 • Băng Keo 2 Mặt
 • Băng Keo Chịu Nhiệt
 • ….

Chi tiết khách vui lòng liên hệ, nhân viên sẽ tư vấn trực tiếp loại băng keo phù hợp với nhu cầu khách hàng, đáp ứng tiêu chí sử dụng trong văn phòng, dân dụng hoặc các loại băng keo kỹ thuật sử dụng trong công trình xây dựng.

Hoạt động dựa trên uy tín và trách nhiệm được đặt lên hàng đầu

Băng keo chính hãng được Đình Bảo nhập trực tiếp, không mua qua trung gian nên có giá bán băng keo thấp hơn rất nhiều so với các nơi bán khác tại Tân Phú, TpHCM. Đình Bảo có giấy xác nhận ủy quyền kinh doanh sản phẩm chính hãng, không pha trộn khác dòng băng keo giả, kém chất lượng vào đơn hàng.

Băng keo Đình Bảo sản xuất cũng tuyển chọn nguồn nguyên liệu, qua máy móc hiện đại, bán băng keo giá xưởng Tân Phú, thấp và cạnh tranh thị trường. Cam kết cạnh tranh minh bạch, không giảm chất lượng băng keo, keo không bị đứt ngang, ảnh hưởng trải nghiệm sản phẩm.

Chỉ bán các loại băng keo chất lượng giá tốt

Băng keo được Đình Bảo kinh doanh đảm bảo chỉ sử dụng các loại băng keo sản xuất đúng thông số, từ các nguyên vật liệu tốt, an toàn hàng hóa, bền, đẹp, dán chính, chắc chắn theo thời gian.

Không bán các dòng băng keo lỗi, hàng bị đổi trả, không bán băng keo tồn kho kém chất lượng,…

Các cuộn keo được đóng gói đúng quy cách, khách có thể cân trọng lượng để check mức độ chính xác về thông số cuộn keo.

Đình Bảo chuyên cung cấp sỉ băng keo chiết khấu cực cao

Đình Bảo chuyên cung cấp sỉ băng keo chiết khấu cực cao được nhiều công ty, doanh nghiệp, shop kinh doanh online biết đến và ứng dụng chính sách chiết khấu. Khách mua càng nhiều giá mỗi cuộn keo sẽ càng rẻ. Cụ thể khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn để áp dụng mức chiết khấu gần nhất so với số lượng dự trù mua.

Bán lẻ băng keo giá rẻ

Đình Bảo không chỉ bán sỉ mà cũng là cửa hàng bán lẻ băng keo được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, chính sách giá cả. Bán lẻ dù chỉ từ 1 cuộn keo cho mọi khách hàng.

Chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng tốt

Hỗ trợ mọi khách hàng mua băng dính Tân Phú tại Đình Bảo với chính sách bảo vệ quyền lợi chính đáng gồm:

 • Chính sách đổi trả hàng
 • Chính sách bảo hành
 • Chính sách mua hàng
 • Chính sách bảo vệ thông tin người tiêu dùng

Nhận làm băng keo Tân Phú theo yêu cầu

Đình Bảo nhận làm băng keo theo yêu cầu tại Tân Phú. Khách sẽ được nhân viên tư vấn miễn phí, lựa chọn thông số sản xuất phù hợp.

Đình Bảo có nhận in băng keo theo yêu cầu phục vụ các dịp đặc biệt, in logo lên băng keo, in câu slogan, in thông điệp, in câu chúc tết,…

Dịch vụ ship băng keo Tân Phú tận nơi, hỏa tốc 2h

Khách hàng mua băng keo Tân Phú sau khi kiểm tra giá cả, điều quan trọng tiếp theo không thể bỏ qua chính là dịch vụ vận chuyển. Cụ thể Đình Bảo cung cấp dịch vụ vận chuyển tận nơi cho khách ở Tân Phú trong vòng 2h sau khi chốt đơn. Khách được tùy chọn phương tiện vận chuyển theo số lượng băng keo đặt mua: Xe máy, xe tải hoặc đặt giao qua đơn vị logistic.

Khách hàng mua băng keo Tân Phú tại Đình Bảo được hỗ trợ vận chuyển. Một số khách đặt mua sỉ số lượng cực lớn, khách hàng thân thiết sẽ được miễn phí vận chuyển tùy theo chương trình được áp dụng. Tùy chọn hình thức thanh toán theo thỏa thuận đôi bên, ký hợp đồng, xuất hóa đơn đầy đủ, cam kết bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng tuyệt đối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *