Trang chủ / Túi Đựng Rác / Túi Đựng Rác 3 Màu

Túi Đựng Rác 3 Màu

Nhắc đến túi đựng rác thì những lốc túi đựng rác với 3 màu (Túi đựng rác 3 màu) được nhiều người nghĩ ngay đến. Những chiếc túi rác có nhiều màu sắc, hỗ trợ việc phân loại rác thải dễ dàng hơn mà không cần in ấn (ngoại trừ túi rác y tế). Sử dụng túi đựng rác 3 màu tự hủy sinh học đang là vấn đề cấp bách, thay thế, hạn chế và ngừng sử dụng túi rác 3 màu làm từ nilon để bảo vệ môi trường là điều cần thiết.

Túi đựng rác 3 màu

Túi đựng rác 3 màu (túi bóng đựng rác 3 màu) là loại túi đựng rác có màu sắc, khá đẹp mắt, với 3 màu chủ yếu ở thị trường Việt Nam là đỏ, vàng và xanh biển. Ngoài ra các màu này còn có các ý nghĩa nhất định, dùng trong việc phân loại rác đựng bên trong, tiện lợi hơn khi đến tay đơn vị phân loại và xử lý, tái chế rác thải. Được sản xuất theo quy cách cuộn tròn, các túi liên tiếp nhau, có thể xé bằng tay để tách rời từng túi, thường được bán theo lốc hoặc cân theo kg nếu bán sỉ.

Đặc điểm những chiếc túi rác 3 màu chất lượng là có:

 • Độ dẻo dai, ít bị rách xước bởi được sản xuất dày
 • Không mùi
 • Chống thấm nước tốt

Giá túi đựng rác 3 màu

Giá túi đựng rác 3 màu bán lẻ 1 kg khoảng 30.000đ/kg, bán sỉ từ 10kg túi đựng rác 3 màu khoảng 27.000đ/ kg, bán sỉ số lượng lớn từ 50kg túi đựng rác 3 màu giá khoảng 25.000đ/kg.

Khách hàng có thể xem báo giá túi rác 3 màu tại website Đình Bảo hoặc liên hệ hotline để được báo giá trực tiếp, áp dụng mức chiết khấu khi mua sỉ.

Các loại túi đựng rác 3 màu

Phân loại theo thương hiệu, hãng sản xuất

Túi đựng rác 3 màu Đệ Nhất là hiệu túi đựng rác bán chạy nhất nhì thị trường hiện nay., Những chiếc túi đựng rác được sản xuất bằng nguyên liệu thân thiện môi trường, an toàn cho người sử dụng không mùi, không độc hại. Đây cũng là một trong những loại túi rác 3 màu giá rẻ trên thị trường hiện nay, được sử dụng trong công ty, trường học, hộ gia đình,…

+ Quy cách đóng gói: 3 cuộn 1 túi 1 kg;

+ Kích thước: Tiểu, Trung, Đại, cực đại

Phân loại theo kích thước

 • Túi đựng rác 3 màu size tiểu kích thước phổ biến là 44cm*56cm thùng đựng rác nhỏ 5-10 lít.
 • Túi đựng rác 3 màu size trung kích thước phổ biến 55cm * 65cm thùng đựng rác 12-20 lít.
 • Túi đựng rác 3 màu size đại kích thước phổ biến là 64cm*78cm thùng đựng rác 30 -40 lít.
 • Túi đựng rác 3 màu size cực đại kích thước phổ biến là 78cm*100cm thùng đựng rác 50-70 lít.

Phân loại theo quy cách miệng túi đựng rác

 • Túi đựng rác 3 màu có quai xách sử dụng cho những chiếc túi nhỏ, xách tay dễ dàng mà không lo rách túi rác hay đứt dây.
 • Túi đựng rác 3 màu có dây rút miệng túi để buộc cố định miệng túi khi tập kết rác thải, tránh bay mùi khó chịu ra môi trường, tránh bị động vật bới móc miệng túi do bị hở.

Phân loại theo thành phần vật liệu sản xuất

Túi đựng rác 3 màu tự hủy sinh học nên là loại túi đựng rác được sử dụng ưa chuộng, trở thành lựa chọn của mọi nhà để chung tay bảo vệ môi trường xung quanh, hạn chế rác thải nhựa mặc dù giá bán có đắt hơn túi đựng rác nilon 3 màu.

Phân loại theo quy cách đóng gói

Túi đựng rác 3 màu được đóng gói theo quy cách lốc 3 cuộn không lõi hoặc lốc 4 cuộn không lõi, lốc 6 cuộn không lõi khi mua lẻ. Đối với những ai mua sỉ túi rác 3 màu sẽ được cân kg, đóng bao để hạn chế và tiết kiệm chi phí đóng gói bao bì thành lốc.

Phân loại theo nơi sử dụng

Túi đựng rác 3 màu sinh hoạt hoặc túi đựng rác 3 màu công nghiệp là 2 nơi sử dụng thường xuyên nhất các loại túi rác này. Trong y tế thì hầu hết chỉ sử dụng túi rác màu vàng hoặc màu xanh biển với đặc tính trong, có in chữ bên ngoài túi loại túi đựng rác.

Mua túi đựng rác 3 màu ở đâu?

Với nhu cầu thị trường càng tăng cao, cạnh tranh về giá và chất lượng ngày một nhiều, để tìm được địa chỉ, cửa hàng bán túi đựng rác 3 màu uy tín, giá rẻ, chất lượng nhất định phải kể đến cửa hàng Đình Bảo.

Đình Bảo là cửa hàng bán túi đựng rác 3 màu giá rẻ, uy tín, chuyên phục vụ khách hàng ở TPHCM và đặc biệt là khách ở Tân Phú cần mua túi đựng rác. Với các ưu điểm như:

 • Bán sỉ túi rác 3 màu giá chiết khấu tốt
 • Bán lẻ túi rác 3 màu chỉ từ 1 cuộn.
 • Khách được an tâm về chất lượng sản phẩm
 • Chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng
 • Chính sách vận chuyển tận nơi, giao hàng hỏa tốc cho khách ở TPHCM trong 2h sau khi chốt đơn. Tùy chọn phương tiện vận chuyển.
 • Tùy chọn hình thức thanh toán

Bán túi rác 3 màu chuyên nghiệp, uy tín, Đình Bảo không bán hàng lỗi, không bán hàng hết hoặc cận date. !00% sản phẩm đều được sản xuất mới, không tồn kho, đạt chất lượng dẻo, dai, bền, không chảy nước khi sử dụng đựng các loại rác có chất lỏng.