Trang chủ / Tin tức / Màng Xốp Hơi Quận 4

Màng Xốp Hơi Quận 4

Nhu cầu mua bán màng xốp hơi Quận 4 phục vụ thị trường E-commerce và logistic tăng nhanh chóng qua từng quý để đáp ứng nhu cầu đóng gói hàng hóa vận chuyển an toàn hơn trong suốt thời gian dài. Ngoài ra người ta còn tận dụng đặc tính chống thấm nước của màng xốp hơi khi quấn cùng băng keo trong hoặc thiết kế thêm các loại màng xốp chống tĩnh điện để dùng quấn các mặt hàng điện tử.

Cửa hàng bán màng xốp hơi bóng khí Quận 4

Đình Bảo là cửa hàng bán màng xốp hơi Quận 4 hoạt động khá tích cực trên địa bàn TpHCM.

Tổng doanh thu tại cửa hàng bán xốp hơi TpHCM Đình Bảo tăng đều, nguồn thu từ cả khách hàng mới và khách hàng cũ quay lại sử dụng sản phẩm. Khách hàng của Đình Bảo đa dạng, từ nhóm khách sỉ là công ty, doanh nghiệp với nguồn vốn mạnh, nhập sỉ màng xốp hơi đến khách hàng lẻ, khách cá nhân, shop kinh doanh nhỏ lẻ

Vì sao nên mua màng xốp hơi Quận 4 tại Đình Bảo?

Đình Bảo bán màng xốp hơi Quận 4 giá đúng chất lượng

Xốp hơi không phải là mặt hàng khan hiếm nhưng lại được bán với giá trị trường khá đắt do đây là nhu cầu cần thiết trong đóng gói hàng hóa. Hầu hết hàng bán trên các sàn thương mại điện tử đều yêu cầu quấn ít nhất 1 vòng xốp hơi gia cố thì mới giải quyết khiếu nại bể vỡ hàng trong quá trình vận chuyển.

Nhiều đơn vị bán màng xốp hơi cạnh tranh về giá cả nên bán màng xốp khí Q4 giá cực rẻ đồng thời giảm chất lượng đến mức không thể chấp nhận được. Những túi khí không căng mà bị xẹp, dễ bị bể, thoát khí, mất khả năng chống sốc.

Đình Bảo cam kết chỉ bán cuộn xốp hơi bọc hàng giá rẻ hàng chất lượng đúng theo yêu cầu khách hàng. tham gia kinh doanh cạnh tranh công bằng, minh bạch, hướng đến giá trị khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Bán sỉ màng xốp túi khí tại Quận 4 chiết khấu cao

Các công ty, shop kinh doanh online lớn thường xuyên nhập số lượng lớn màng xốp hơi rất thích chính sách chiết khấu do Đình Bảo cung cấp. Khách hàng được nhân viên tư vấn số lượng mua phù hợp để có được giá rẻ, chiết khấu cao cũng như nhận được chương trình quà tặng, khuyến mãi đang được áp dụng cho khách sỉ.

Bán lẻ màng xốp hơi Q4 giá xưởng

Đình bảo bán lẻ màng xốp hơi bóng khí giá tận gốc cho khách lẻ để khách hàng lòng hơn khi không đủ số lượng để nhận được mức chiết khấu thêm. Một số quà tặng cũng sẽ được áp dụng để khách được dùng thử miễn phí sản phẩm mới của Đình Bảo.

Xốp giảm chấn luôn có sẵn tại kho

Nguồn hàng luôn được nhập hàng liên tục, bán ổn định dù thị trường xảy ra hiện tượng khan hiếm. Nếu các xưởng sản xuất ngừng cung cấp, Đình Bảo vẫn có hàng trữ kho đáp ứng khách hàng kịp thời trong thời gian dài.

Đa dạng mẫu mã màng xốp hơi

Sự đa dạng mẫu mã giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu, tối ưu tính năng chống sốc bảo vệ hàng hóa mà vẫn tiết kiệm hiệu quả. Một số mẫu màng xốp hơi bán tại Đình Bảo như:

 • Cuộn xốp hơi chống sốc loại thường tại Quận 4
 • Cuộn xốp hơi tĩnh điện chống sốc Q 4
 • Cuộn xốp hơi bóp nổ kích thước 5mm, 10mm, 25mm, 30mm Quận 4
 • Cuộn xốp hơi có túi khí chống sốc loại dày, loại mỏng Q 4
 • Cuộn xốp hơi 2 lớp, 3 lớp Q4

Luôn cập nhật mẫu mới theo thị trường

Khác với những cửa hàng hoặc xưởng sản xuất khác, Đình Bảo luôn là đơn vị cập nhật nhanh chóng các mẫu màng xốp hơi, vật liệu đóng gói chống sốc mới nhất, để tăng hiệu quả bảo vệ hàng hóa, đóng gói đẹp hơn, tiết kiệm hơn.

Nhiều quy cách đóng gói

Quy cách cuộn, túi, tấm xốp hơi Quận 4

 • Màng xốp hơi 20cm x 100m Quận 4
 • Màng xốp hơi 35cm x 100m Quận 4
 • Màng xốp hơi 40cm x 100m Quận 4
 • Màng xốp hơi 50cm x 100m Quận 4
 • Màng xốp hơi 70cm x 100m Quận 4
 • Màng xốp hơi 1m4 x 100m Quận 4

Màng xốp hơi date mới, không bán hàng hàng đổi trả

Đình Bảo chỉ bán hàng date mới, không bán hàng lỗi, hàng thanh lý, hàng đã bị đổi trả. Chất lượng đảm bảo được sản xuất từ các loại nguyên vật liệu tốt, có được độ dai, bền, lưu trữ khí suốt thời gian dài để chống sốc tuyệt đối khi đến tay khách hàng.

Chính sách khách hàng tốt

 • Chính sách đổi trả màng xốp khí bị lỗi nhà sản xuất, bị ít khí, bị bể vỡ túi khí, bị xẹp,…được nhân viên hỗ trợ đổi trả nhanh chóng, không có thủ tục phức tạp.
 • Chính sách bảo hành
 • Chính sách mua hàng
 • Chính sách bảo vệ thông tin người tiêu dùng

Dịch vụ vận chuyển hỏa tốc 2h khách mua màng xốp bóng khí đến Quận 4

Tùy chọn phương tiện vận chuyển bao gồm:

 • Xe máy (cho đơn đặt mua lẻ)
 • Xe tải (cho đơn mua sỉ)
 • Đặt giao qua trung gian như GoSend, Gojeck,..

Bán màng xốp hơi Quận 4 và tư vấn khách hàng miễn phí, hỗ trợ hoặc miễn phí vận chuyển tùy giá trị đơn hàng. Khách được tùy chọn phương thức thanh toán, lựa chọn thời gian nhận hàng phù hợp. Được xuất hóa đơn, xuất VAT, ký hợp đồng với những đơn mua sỉ số lượng lớn.

Xem thêm địa chỉ bán màng xốp hơi tại các quận ở thành phố Hồ Chí Minh:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *