Trang chủ / Tin tức / Yard là gì? Ý nghĩa Yard khi mua băng keo

Yard là gì? Ý nghĩa Yard khi mua băng keo

Trong lĩnh vực sản xuất băng keo, người ta không sử dụng đơn vị mát hay cm để đo lường độ dài cuộn băng keo. Thay vào đó, đơn vị lớn hơn sẽ được sử dụng đó chính là yard. Vậy yard là gì? 1 yard = cm hay 1 yard là bao nhiêu mét sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết bên dưới đây.

Yard là gì?

Yard là một đơn vị chiều dài trong hệ đo lường Anh và Mỹ. Kích thước Yard đại diện có thể thay đổi theo hệ đo lường khác nhau. Yard quốc tế phổ biến nhất hiện nay được với định nghĩa với 1 Yard bằng 0,9144 mét. Các đơn vị đo lường khác thì 1 yard = 91,44 cm; 1 yard = 3 feet; 1 yard = 36 inch.

Vì sao Yard được sử dụng trong đơn vị đo chiều dài băng keo

Băng được sản xuất thành dạng cuộn, nhìn khá nhỏ nhưng khi kéo dài hết 1 cuộn keo thì chiều dài lên đến hàng chục, hàng trăm mét. Nếu băng keo tính theo đơn vị mét như vậy côn số sẽ cực kỳ lớn, người ta sử dụng đơn vị Yard với hệ số lớn hơn để rút ngắn các con số. Đơn vị Yard dùng trong băng keo cũng đồng bộ với đơn vị tiêu chuẩn mà các quốc gia lớn trên thế giới như Mỹ, Anh sử dụng khi liệt kê về thông số sản xuất cuộn băng keo.

Tuy nhiên đối với chiều dài cuộn keo rất khó để xác định nhà sản xuất có sản xuất đúng thông số chiều dài như công bố hay không. Con số Yard trong cuộn keo chỉ mang tính chất tham khảo. Khi mua băng keo các loại, đặc biệt là băng keo trong, người ta thường cân cả cây keo hoặc cuộn keo (bao gồm cả lõi giấy bên trong cuộn keo) để xem với số Yard đã ghi chú có đúng với trọng lượng sản xuất hay không. Nếu trọng lượng đúng với số Yard  thì mới an tâm thông số sản xuất chính xác, không bị ăn gian số Yard. Điều này được áp dụng để bảo vệ quyền lợi khách hàng khi mua băng keo trong.

Cửa hàng bán băng keo chất lượng, thông số Yard băng keo chính xác

Đình Bảo là cửa hàng bán các loại băng keo với thông số Yard được sản xuất chính xác, khách được tự do cân trọng lượng, test hàng trước khi thanh toán.

Một số dong băng keo bán chạy tại Đình Bảo như:

  • Băng keo trong
  • Băng keo đục
  • Băng keo trong 100 Yard
  • Băng keo trong 200 Yard
  • Băng keo đục 100 Yard
  • Băng keo đục 200 Yard

Vì chỉ bán chuyên các dòng băng keo trong và băng keo đục, Đình Bảo tập trung phục vụ khách hàng với chất lượng sản phẩm tốt nhất, sản xuất đúng thông số tiêu chuẩn để đảm bảo giữ uy tín trong mắt khách hàng.

Vì sao nên mua băng keo tại cửa hàng Đình Bảo?

Mặc dù không phải là xưởng sản xuất trực tiếp nhưng Đình Bảo lại có thể bán băng keo với giá gốc, giá tận xưởng vì các nhà cung cấp của Đình Bảo đều là xưởng quy mô lớn, giá nhập hàng của Đình Bảo cực thấp nên giá bán ra cũng thấp nhất để hỗ trợ khách hàng.

Đình Bảo chỉ bán băng keo sản xuất đúng thông số. Độ dày cuộn keo kết hợp với lớp keo mang đến sự dẻo dai, kết dính tốt khi dán lên bề mặt. Băng keo có số Yard chính xác theo thông số quảng bá. Lõi keo sử dụng lõi giấy giá rẻ, trọng lượng nhẹ để tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Đình Bảo chỉ bán băng keo có chất lượng tốt, không bán băng keo cũ, không bán băng keo hết date, không bán băng keo bị lỗi sản xuất như bị đứt ngang khi đang quấn hoặc không bám dính bề mặt,…Hỗ trợ ship tận nơi cho khách hàng, hỏa tốc TPHCM 2h, có thể miễn phí vận chuyển nếu mua số lượng lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *